Egas Petrolimex là gì? Vì sao Egas Petrolimex được ứng dụng rộng rãi

Egas Petrolimex là gì? Vì sao Egas Petrolimex được ứng dụng rộng rãi? Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề này và chưa tìm được lời giải đáp, thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Egas Petrolimex là gì? 

Egas Petrolimex là gì? Đây là công cụ giúp quản lý doanh nghiệp và những quy mô lớn, trong đó có tập đoàn Petrolimex. Năm 1980 Petrolimex chính thức áp dụng công cụ này và được ứng dụng rộng rãi cho tới hiện nay. 

Việc ứng dụng Egas Petrolimex đáp ứng nhu cầu phát triển và tầm nhìn của doanh nghiệp. Công nghệ thông tin với nền tảng là mạng internet và máy tính trở thành xu hướng phát triển cũng như tiếp tục những tinh hoa của thế giới. Phần mềm quản lý xăng dầu Egas Petrolimex đang được áp dụng thành công và ngày càng rộng rãi.

Xem thêm: bình gas petrolimex giá bao nhiêu

Vì sao Egas Petrolimex được ứng dụng rộng rãi?

Vì sao Egas Petrolimex được ứng dụng? Qua giai đoạn thử nghiệm phần mềm quản lý xăng dầu Egas, Petrolimex cho sử dụng tại tất cả hệ thống cửa hàng trên cả nước. Egas Petrolimex vừa là phần mềm giúp quản lý, vừa giúp đồng bộ giữa các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội và cả nước. Egas Petrolimex gồm phần mềm được tích hợp với nội dung được tự động hóa giúp thu nhận tín hiệu và hệ thống thanh toán thẻ.

Bên cạnh đó, Egas Petrolimex còn được xây dựng theo yêu cầu từ phía Petrolimex về dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp, dữ liệu tại hệ thống SAP. Phần mềm này cũng được dùng để thiết kế mô hình tập trung dữ liệu và hoạt động trên môi trường mạng rộng lớn. Điều đó giúp người sử dụng có thể dễ dàng quản lý cửa hàng gas từ xa. Hơn thế, Egass còn giúp minh bạch việc thanh toán và hoạt động hệ thống xăng dầu trên cả nước. 

Còn theo phương pháp luận, thì Egas được triển khai qua những Key User trên hệ thống công ty xăng dầu Petrolimex, gas Petrolimex Mỹ Đình. Kết quả triển khai cho thấy được vai trò của Egas trong việc quản lý là rất quan trọng. Mở rộng sử dụng phần mềm Egas giúp tạo cơ hội và thay đổi về chất giữa những đơn vị, khai thác tối đa nguồn lực phát triển trong tương lai. Chính điều đó giúp cho Petrolimex luôn phát triển vững mạnh và đạt kết quả sản xuất tốt nhất. 

Gas Petrolimex có tốt không?

Gas Petrolimex do tổng công ty gas Petrolimex thuộc tập đoàn xăng dầu Việt Nam với mạng lưới khắp cả nước, cung cấp dịch vụ gas tốt nhất tới khách hàng. Các khảo sát cho thấy có tới 70% dân cư sử dụng bình gas hãng Petrolimex. Các sản phẩm gas của Petrolimex được đánh giá cao với chất lượng vỏ bình làm từ thép không gỉ và được kiểm định kỹ càng trước khi đưa ra ngoài thị trường. 

Bình gas Petrolimex 100% là gas sạch, không lẫn tạp chất nên khi nấu nướng có màu xanh và không mùi, không khói bay. Đảm bảo nhiệt lượng khi nấu nướng và không lo muội đen xoong nồi. 

Chính sách bảo hiểm của Petrolimex luôn đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy, trong trường hợp xảy ra sự cố thuộc lỗi của gas Petrolimex, người sử dụng sẽ được bồi thường thiệt hại theo đúng giá trị. 

Đặc điểm chung của bình gas Petrolimex:

  • Có chung một màu sắc, vỏ bình có in logo thương hiệu và chữ Petrolimex in chìm trên cổ bình. 
  • Mỗi bình gas Petrolimex được dán nhãn ghi đầy đủ thông tin về tiêu chuẩn, trọng lượng, trạm chiết gas, địa chỉ… 
  • Bình gas Petrolimex được kiểm nghiệm chặt chẽ về số lượng và chất lượng trước khi đưa ra ngoài thị trường. 
  • Được niêm phong bằng tem chống hàng giả và màng co có tính bảo mật cao. 

Như vậy, qua những thông tin đánh giá ở trên có thể thấy bình gas Petrolimex có chất lượng tốt và đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng bình gas Petrolimex để nấu nướng hàng ngày cho gia đình mình nhé. 

Chắc hẳn khi đọc tới đây bạn đã biết được vì sao Egas Petrolimex được ứng dụng rồi chứ? Mọi thắc mắc cần được giải đáp hoặc đặt mua bếp gas giá ưu đãi, bạn vui lòng liên hệ với Siêu thị bếp gas theo hotline 1900 0388 – 0834 666 666 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: Số 33, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội và Số 11, Đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top