Giới thiệu

[row] [col span__sm=”12″] [ux_image id=”912″] [title style=”center” text=”Về chúng tôi”]

BẾP GA 
Đôi nét về công ty:
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển từ kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng Siêu Thị Bếp Gas đã được nhiều người tin cậy và sử dụng sản phẩm cũng như các dich vụ khác của doanh nghiệp chúng tôi

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Đức Linh trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Bếp Gas vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Trở thành một Doanh Nghiệp phân phối Phụ Kiện Bếp Ga và thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

–       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Bếp Gas và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
–       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.
–       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường
–       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.
–       Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.
–       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.
–       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

HN: Số 33, ngõ 121 Thái Hà, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Thái Nguyên: Số 11, Đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên

Website Bếp Ga được sử dụng theme wordpress mẫu tại www.khotheme.vn. Cùng với đơn vị hỗ trợ xây dựng Digi Việt.

[/col] [/row]
Scroll to Top