Cập nhật giá bình ga xám 12kg mới nhất

Bên cạnh bình gas màu đỏ, xanh, hồng thì bình gas xám được nhiều người lựa chọn hiện nay với chất lượng gas tốt và đảm bảo. Với bảng cập nhật giá bình gas xám dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc nên lựa chọn loại gas màu nào phù hợp nhất.

Cập nhật giá bình ga xám 12kg mới nhất

Giá bình gas xám bao nhiêu tiền? Dưới đây là bảng cập nhật giá gas xám 12kg từ các hãng gas nổi tiếng trên thị trường hiện nay:

– Gas Petrovietnam xám: 422.000đ/bình

– Gas Gia đình xám: 422.000đ/bình

– Bình gas Thủ Đức xám: 422.000đ/bình

– Bình gas Dầu Khí xám: 422.000đ/bình

– Bình gas xám 12kg VTGa: 395.000đ/bình

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo giá các loại gas 12kg khác dưới đây:

Bình gas COMPOSITE Miss 12kg màu xanh: 440.000đ

– Bình gas dầu khí 12kg màu vàng: 415.000đ

– Gas Petrovietnam – Xanh lá: 462.000đ

– Bình gas Gia Đình xanh Petrolimex 12kg: 462.000đ

– Gas Elf 12.5 kg màu đỏ: 410.000đ

Gas Saigon Petro – Màu xanh: 410.000đ

– Bình gas Gia đình Xanh VT: 395.000đ

– Bình gas COMPOSITE Miss màu đỏ: 440.000đ

– Gas Petrovietnam – Màu hồng: 462.000đ

– Bình gas Gia Đình vàng VIP: 430.000đ

Gas PetroLimex – van chụp, tay cam 430.000đ

Xem thêm: bình gas màu nào tốt nhất

Giá vỏ bình gas màu xám bao nhiêu? 

Bên cạnh giá bình gas xám 12kg, thì giá vỏ cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với khách hàng khi mua mới sẽ mất thêm phí đặt cọc vỏ bình là 270.000đ. Giá gas loại bình 12kg ở thời điểm giá thị trường dao động từ: 280.000đ – 400.000đ tùy theo từng thương hiệu.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá gas trên thị trường

Giá bình gas xám hay bất kỳ loại bình gas có màu sắc nào khác sẽ được quyết định bởi những yếu tố sau:

– Giá gas chung trên thế giới: Yếu tố quyết định tới giá gas tăng hay giảm trên thị trường sẽ chịu tác động của giá gas trên thế giới. Trong đó hãng gas Saudi Aramco có thị phần lớn sẽ có quyền quyết định đưa ra mức giá cụ thể về thị trường gas. 

– Ngoài ra, giá gas còn phụ thuộc vào những nguyên nhân khác như: Nhu cầu sử dụng tăng đột biến trong một khoảng thời gian, tăng giá để thêm lợi nhuận hoặc giảm giá gas để đạt số lượng… 

Giá gas có tác động rất lớn tới đời sống, khi giá tăng người dân sẽ chuyển sang sử dụng những biện pháp nấu nướng tiết kiệm khác. Khi giá gas có xu hướng giảm, người tiêu dùng sẽ tiếp tục quay trở lại dùng gas. Bên cạnh tác động tới cuộc sống của người tiêu dùng, giá gas còn có ảnh hưởng tới kinh doanh của những cơ sở hay cửa hàng ăn uống.

Có thể bạn quan tâm: bình gas có nổ khôngbình gas nặng bao nhiêu kg

Cách nhận biết bình gas thật – giả

Dưới đây là một số cách nhận biết bình gas thật – giả đơn giản các bạn có thể tham khảo: 

– Đối với bình gas thật sẽ có chữ khắc nổi thương hiệu gas ở trên vỏ và có thân dập khuôn thép. Trong khi đó bình gas giả sẽ không có chữ nổi hoặc bị thay đế, tháo van.

– Đối với đơn vị gas uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng như: Thương hiệu, giá tiền, trọng lượng… Bạn cũng có thể yêu cầu nhân viên giao gas cân bình để kiểm tra khối lượng cụ thể. 

– Nếu là lần đầu mua gas, bạn không nên đặt qua điện thoại mà tốt nhất nên tới trực tiếp cửa hàng để được kiểm tra.

Xem thêm: giá bình gas elf đỏ hôm nay

Cách đặt và bảo quản gas an toàn trong gia đình

Đầu tiên là cách đặt bình gas đúng cách trong không gian nhà bếp. Tránh đặt bình gas ở tư thế nghiêng, vì sẽ có hiện tượng rò rỉ phần gas đổ ra ngoài và trở thành gas lỏng rất dễ gây cháy nổ. Đặt bình gas nằm ngang sẽ khiến bếp bật không lên do gas lỏng tràn xuống dưới ống và không đủ thể tích để gas hóa hơi. Tốt nhất nên đặt bình gas ở tư thế thẳng đứng, vì phần trên của bình đã bị hóa hơi nên không có tình trạng rò rỉ hay thoát hơi gas ra ngoài. Đối với tủ bếp có không gian nhỏ, bạn nên đặt bình gas ở ngoài nơi thoáng khí vừa chống cháy nổ và thuận tiện khi thay bình.

Để bảo quản gas trong gia đình an toàn bạn nên sử dụng loại bình có nguồn gốc rõ ràng và đầy đủ tem mác. Thường xuyên kiểm tra bếp và bình gas 6 – 12 tháng/lần. Khóa van gas sau khi sử dụng. Tuyệt đối không để lửa tiếp xúc gần bình gas sẽ rất dễ cháy nổ. Tắt bếp hoàn toàn khi không nấu nướng và khóa van gas. Thường xuyên vệ sinh xung quanh bếp nấu và không được tự ý sang triết gas hay sửa chữa, thay bếp mà cần liên hệ với nhà phân phối hay đại lý để được hỗ trợ.

Trên đây là cập nhật giá bình gas xám 12kg mới nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn sớm nắm rõ được giá gas trên thị trường và có nhu cầu sử dụng phù hợp nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top