Bếp gas Eurosun của nước nào? Giá bao nhiêu tiền?

Bếp gas Eurosun của nước nào? Giá bao nhiêu tiền? Đó là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi đang muốn sử dụng bếp ga thương hiệu Eurosun. Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này và cần được giải đáp, thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Bếp ga Eurosun của nước nào?

Bếp ga Eurosun của nước nào? Eurosun là thương hiệu bếp ga nổi tiếng đến từ nước Đức và được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Điều đặc biệt của dòng bếp ga này đó là, được sản xuất và vận hành theo O.E.M. Đặt hàng từ các nhà máy sản xuất tại Tây Ban Nha, Đức, Malaysia đảm bảo mọi khắt khe quy trình sản xuất từ châu Âu. Vì vậy, các sản phẩm của Eurosun được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao với chất lượng. 

Bếp gas Eurosun gồm có hai loại là: Bếp ga dương và bếp ga âm. Mỗi loại đều có những ưu điểm nổi bật riêng, tùy theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Bếp ga Eurosun có tốt không? Chất lượng thế nào? 

Để đánh giá được chất lượng của bếp ga Eurosun, bạn cần tìm hiểu cụ thể thông tin về từng loại bếp ga âm – dương dưới đây:

Bếp ga âm Eurosun

Bếp gas âm Eurosun là loại bếp có bụng được đặt chìm ở bên dưới sàn. Bộ phận kiềng, núm đánh lửa, mặt kính, khay của bếp ga âm được thiết kế hiện đại và sang trọng. Mặt bếp ga âm Eurosun được làm từ chất liệu kính cường lực dày 8mm và mâm chia lửa làm từ 100% đồng. Lựa chọn bếp ga âm Eurosun, bạn có thể căn cứ vào tiêu chí vùng nấu hoặc kích thước. Về kích thước của bếp ga âm Eurosun, bạn có thể chọn loại 60cm – 70cm hoặc 90cm. Còn về vùng nấu gồm bếp 2 vùng và 3 vùng. Điểm nổi bật của bếp ga âm Eurosun đó là, chế độ ngắt an toàn khi nước trào hay gió thổi tránh được nguy cơ cháy nổ. 

Xem thêm: bếp ga faster có tốt không

Bếp ga dương Eurosun

Bếp gas dương Eurosun có đặc điểm nhận biết là, phần bụng được đặt nổi trên mặt bếp vì vậy rất thuận tiện khi mang theo. Mặt bếp gas dương Eurosun có được kính dày khoảng 7mm. Xét về kích thước, thì bếp gas dương Eurosun có các loại bếp đôi hoặc đơn với 3 vùng nấu. Mặt kính của bếp được làm từ chất liệu kính Schott Ceran hoặc cường lực. Đảm bảo khả năng chịu nhiệt và lực tốt. Đặc biệt, kiềng bếp được làm từ gang có khả năng chống trơn trượt, cùng với khay làm từ chất liệu inox 304 giúp tiết kiệm lượng ga tiêu thụ.

Nên dùng bếp ga Eurosun âm hay dương? Để xác định được nên dùng bếp ga Eurosun âm hay dương, trước tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thế nào. Hoặc không gian thẩm mỹ của gia đình để chọn được đúng loại bếp ga phù hợp. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình loại bếp ga sang trọng, đẹp và nhiều tính năng, thì nên mua bếp ga Eurosun âm. Còn khi có nhu cầu chọn bếp ga có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, thì nên mua bếp ga Eurosun dương. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tìm hiểu thông tin cụ thể trước khi mua bếp ga Eurosun để chọn được địa chỉ uy tín và giá tốt nhất nhé. 

Xem thêm: bếp ga magic flame có tốt không

Giá bếp ga Eurosun bao nhiêu tiền?

Giá bếp ga Eurosun còn tùy theo từng loại bếp ga dương hay âm? Bếp đôi hay bếp đơn. Ngoài ra, với mỗi địa chỉ và cửa hàng cũng có mức bán bếp ga Eurosun với giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá của một số loại bếp ga Eurosun bán chạy trên thị trường hiện nay dưới đây:

– Bếp gas âm hồng ngoại Eurosun EU, giá từ 2,7 triệu đồng/chiếc

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA 378, giá từ 5,1 triệu đồng/chiếc 

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA292SA, giá từ 4,2 triệu đồng/chiếc 

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA291D, giá từ 5 triệu đồng/chiếc 

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA 287, giá từ 2,7 triệu đồng/chiếc 

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA 283, giá từ 2,9 triệu đồng/chiếc 

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA276S, giá từ 3,1 triệu đồng/chiếc 

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA282, giá từ 3,4 triệu đồng/chiếc  

– Bếp gas âm hồng ngoại Eurosun EU, giá từ 3 triệu đồng/chiếc  

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA309, giá từ 4,1 triệu đồng/chiếc

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA272S, giá từ 2,6 triệu đồng/chiếc

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA276, giá từ 3,1 triệu đồng/chiếc

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA271, giá từ 3 triệu đồng/chiếc

– Bếp gas âm Eurosun EU-GA281, giá từ 3,7 triệu đồng/chiếc

Có thể bạn quan tâm: bếp ga redsun của nước nào

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp về câu hỏi bếp ga Eurosun của nước nào? Giá bếp ga Eurosun bao nhiêu tiền? Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình loại bếp ga phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình nhé. 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top